Tìm hiểu về mộ đá Granite
3.3 (34) votes

Hiện nay, nhu cầu làm mộ đá, lăng mộ đá ngày càng nhiều nên đã có rất nhiều loại đá khác nhau được đưa vào làm nguyên liệu. Các loại đá được lựa chọn sử dụng làm mộ đá đều cần chất lượng tốt, đẹp trong đó có một loại đá rất được ưa chuộng hiện nay là bởi tính chất bền, đẹp, sang trọng là đá Granite hay còn gọi là đá Hoa Cương. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về mộ đá Granit là như thế nào?

Đá Granite là gì?

Đá Granite hay còn gọi là đá hoa cương là một loại đá có trong tự nhiên được tạo ra do sự biến chất các loại đá cacbon, đá vôi hay đá dolomit. Đá hoa cương có tính chất rất cứng, nặng, có vân nhỏ màu sắc đa dạng, thớ đá đặc mịn, ít thấm nước, chịu được sự mài mòn.

Tìm hiểu về mộ đá Granite 1

Tìm hiểu về mộ đá Granite

– Ưu điểm của mộ đá Granite:

Do đá Granite có tính chất cứng, rất nặng, chịu được sự mài mòn rất tốt nên khi sử dụng làm mộ đá rất bền, tồn tại rất lâu theo thời gian, mộ đá Granite thường ít bị vỡ nứt cũng như không bị trôi. Bên cạnh đó đá không thấm nước nên thường rất bền, khả năng hỏng hoặc phải tu sửa lại là rất thấp. Ngoài ra, mộ đá Granite còn là vật liệu rất thân thiện với môi trường và  xét về mặt phong thủy thì rất tốt.

Mộ đá Granite mang vẻ đẹp của sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển bởi màu sắc trang nhã, phong cách lịch lãm, sạch sẽ, thoáng mát kèm theo khả năng cách nhiệt tốt của loại đá này.

Mộ đá Granite còn đa dạng về màu sắc để chúng ta có thể thoải mái lựa chọn như màu vàng cam, đen mờ, xám hoa, xanh nhạt, nâu,…và giá cả vật liệu cũng vừa phải không quá đắt.

– Nhược điểm của mộ đá Granite

Mộ đá Granite trên thực tế có rất nhiều ưu điểm nhưng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm khi sử dụng loại đá này là chúng dễ bị nứt hoặc vỡ khi khoan đục nên rất khó để có thể chạm khắc tinh xảo như nhiều loại đá khác.

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm phần nào về mộ đá Granite để các bạn có thể tham khảo nếu đang có nhu cầu lựa chọn loại vật liệu để xây dựng mộ phần của gia đình mình. Lăng mộ đá Ganite hay mộ đá hoa cương do làng đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những làng nghề không thể không nhắc tới và được rất nhiều người lựa chọn dùng để xây cất mộ, lăng mộ của gia đình họ bởi chất lượng tốt và điêu khắc rất đẹp tinh tế về mặt thẩm mỹ.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Vân
Địa chỉ: Làng nghề đá - Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Điện thoại: 08 68 67 1336
Email: khachhang@langmoda.net
Website: https://langmodanb.net

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn