Tại sao nên lựa chọn lăng mộ đá Ninh Bình
3.3 (10) votes

Mộ đá Ninh Bình là một trong những hạng mục mộ đá được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn để xây dựng nơi an nghỉ cho tổ tiên của mình. Làng đá mỹ nghệ Ninh Bình từ lâu đã được biết đến là làng nghề truyền thống chuyên chế tác và điêu khắc các sản phẩm lăng mộ đá, mộ đá đẹp với nguyên liệu đá cao cấp và bền chắc. Tuy nhiên ngoài mộ đá Ninh Bình thì vẫn còn mộ đá Thanh Hóa, mộ đá Ninh Vân…nhưng quý khách hãng vẫn lựa chọn lăng mộ đá Ninh Bình. Vậy tại sao mộ đá Ninh Bình lại được nhiều quý khách hàng quan tâm và lựa chọn đến vậy? Quý khách hàng hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Sản phẩm mẫu mộ đá đôi MDD09 được thiết kế từ làng nghề mộ đá Ninh Bình

Sản phẩm mẫu mộ đá đôi MDD09 được thiết kế từ làng nghề mộ đá Ninh Bình

Chất liệu làm mộ đá Ninh Bình

Nguyên liệu để chế tác ra các sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình thường là đá xanh, đá trắng và đá hoa cương. Mỗi một loại đá đều mang đến những màu sắc, sắc thái và tính thẩm mỹ khác nhau đến cho các hạng mục. Tuy nhiên đá xanh vẫn là nguyên liệu chính để chế tác mộ đá, bởi tại Ninh Bình có sẵn mỏ đá xanh tự nhiên lớn gần nhất khu vực Bắc và Bắc Trung Bộ. Chất lượng đá xanh tại đây được đánh giá là rất phù hợp để chế tác mộ đá, đá có màu sắc xanh tự nhiên, bền, không thấm nước, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, đặc biệt là không bị nứt vỡ trong quá trình chế tác cũng như điêu khắc sản phẩm.

Lăng mộ đá Ninh Bình mang tính thẩm mỹ cao

Ngoài nguyên liệu là từ các loại đá cao cấp, phù hợp để chế tác lăng mộ, thì mộ đá Ninh Bình còn mang tính thẩm mỹ rất cao. Các hạng mục đều được thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết, bố cục, cách phối các chi tiết, cách phối các họa tiết hoa văn như thế nào cho hợp lý với từng loại mộ. Bởi vậy những sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình luôn có tính thẩm mỹ rất cao, các chi tiết được chạm trổ một cách tỉ mỉ, sắc nét và điêu luyện, tuy nhiên lại không khiến cho người xem bị rối mắt.

Mẫu lăng mộ đá LMD10 được thiết kế tại Ninh Vân Stone và lặp đặt tại tỉnh Quảng Ninh

Mẫu lăng mộ đá LMD10 được thiết kế tại Ninh Vân Stone và lặp đặt tại tỉnh Quảng Ninh

Đối với các sản phẩm mộ đá được làm từ nguyên liệu đá xanh thì luôn mang nét cổ kính, hoài niệm, khiến người nhìn có cảm giác nhẹ nhõm chứ không phải là sợ hãi mỗi khi nhìn vào những hạng mục tâm linh này.

Xem thêm: Khu lăng mộ đá Thanh Hóa

Mộ đá Ninh Bình có độ bền cao

Dù được làm từ bất cứ nguyên liệu nào thì mộ đá Ninh Bình vẫn có độ bền rất cao, nguyên liệu đá xanh đặc biệt là nguyên liệu đá tốt, lăng mộ đá Ninh Bình được chế tác từ những tảng đá xanh nguyên khối, không chắp vá. Đá xanh có đặc điểm là không thấm nước, không phai màu, không bị bào mòn bởi nước và không khí, không bị nứt vỡ ở nhiệt độ cao nên độ bền của mỗi hạng mục mộ đá Ninh Bình có thể lên đến hàng chục cũng như hàng trăm năm.

Với những lý giải mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên cũng giúp cho quý khách hàng một phần nào hiểu được lý do tại sao lại có nhiều người lựa chọn hạng mục lăng mộ đá Ninh Bình về để xây dựng nơi an nghỉ cho tổ tiên của mình. Đến với đá mỹ nghệ Ninh Vân quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu mộ đá Ninh Bình đẹp nhất, bền nhất, phòng thủy nhất cũng như mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Vân
Địa chỉ: Làng nghề đá - Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Điện thoại: 08 68 67 1336
Email: khachhang@langmoda.net
Website: https://langmodanb.net

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn