Tại sao nên chọn mua lăng mộ đá Ninh Bình
2.9 (23) votes

Có mặt ở hầu hết các công trình tâm linh lớn nhỏ trên cả nước, lăng mộ đá và đồ thờ bằng đá tại Ninh Bình đang dần chiếm được niềm tin và thiện cảm của người tiêu dùng. Vậy, tại sao lăng mộ đá Ninh Bình lại được nhiều người lựa chọn như vậy? Lăng mộ đá Ninh Bình có điểm gì nổi trội hơn so với những điểm cung cấp khác? Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để biết câu trả lời.

Lăng mộ đá Ninh Bình

Lăng mộ đá Ninh Bình

Lăng mộ đá Ninh Bình có truyền thống từ lâu đời

Làm đá mỹ nghệ đã trở thành một nghề truyền thống được hình thành từ xa xưa đối với một số làng nghề tại Ninh Bình. Tập tục thờ cúng tổ tiên, coi trọng chữ hiếu đã có từ ngàn đời nay; do vậy mà trang hoàng mồ mả là việc không thể lơ là, bỏ bê. Chính vì lẽ đó mà ngay từ những ngày đầu phát triển làng nghề, thế hệ cha ông đi trước đã nghiên cứu hết sức tỉ mỉ để có thể thiết kế ra những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất, cổ kính và mang giá trị tâm linh nhất.

Lăng mộ đá Ninh Bình không ngừng được sáng tạo về kiểu dáng, có tính thẩm mỹ cao

Một trong những điểm mạnh nổi trội của lăng mộ đá Ninh Bình đó là sự đa dạng, phong phú về kiểu dáng và mẫu mã lăng mộ. Người mua cảm thấy vô cùng hài lòng về giá trị thẩm mỹ mà lăng mộ đá tại các làng nghề Ninh Bình mang lại. Với nhiều nghệ nhân giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi luôn khéo léo điêu khắc nên những công trình lăng mộ tinh xảo, đậm chất nghệ thuật. Mỗi đường nét đều thể hiện tâm huyết của người tạo nên chúng: tỉ mỉ chăm chút tới từng chi tiết nhỏ tạo nên phần hồn cổ kính, linh thiêng của lăng mộ đá.

Ngoài ra, các nghệ nhân chạm khắc cũng không ngừng tư duy, sáng tạo nên những mẫu lăng mộ mang tính thẩm mỹ cao nhất dựa theo nét truyền thống xưa kia để tạo ra những sản phẩm vừa ấn tượng vừa độc đáo.

Hơn nữa, tại làng nghề tại Ninh Bình còn nhận thi công, xây dựng các mẫu lăng mộ đã được gia đình gia chủ thiết kế sẵn theo ý muốn để tăng thêm phần ý nghĩa cho công trình.

Lăng mộ đá Ninh Bình được cải tiến về chất lượng

Ngày nay cùng với sự phát triển đỉnh cao của công nghệ điêu khắc đá cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, mộ đá được làm ra với độ chính xác, tinh xảo cao hơn đồng thời nâng cao được giá trị thẩm mỹ, độ bền đẹp cho mỗi công trình.

Chất liệu đá được lựa chọn kĩ lưỡng để cho ra những sản phẩm lăng mộ đá hay đồ thờ bằng đá bền đẹp nhất thách thức sự khắc nghiệt của thiên nhiên.

Lăng mộ đá Ninh Bình có mức giá phải chăng

Với nguồn nguyên liệu hầu hết sẵn có tại Ninh Bình nên mức giá lăng mộ đá tại đây nhờ vậy cũng phải chăng, rẻ hơn giá thị trường khá nhiều. Bên cạnh đó, khách còn được những thợ lành nghề tự tay thi công, lắp đặt, hoàn thiện lăng mộ đá đúng quy cách đảm bảo độ bền, đẹp cho công trình.

Nên mua lăng mộ đá ở đâu tốt?

Một trong những làng nghề nổi tiếng làm đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng phải kể đến làng nghề Ninh Vân. Với truyền thống làm lăng mộ đá từ bao đời nay, làng nghề Ninh Vân luôn mang tới những mẫu lăng mộ đá đẹp làm hài lòng khách hàng nhất. Với sự tin tưởng của người dùng cũng như thương hiệu của làng nghề mà các sản phẩm của làng mỹ nghệ Ninh Vân đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành của cả nước.

Khách hàng cần tư vấn thêm về chọn mua lăng mộ đá tại Ninh Vân vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 0972.444.164

Email: ninhtue19@gmail.com

 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Vân
Địa chỉ: Làng nghề đá - Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Điện thoại: 08 68 67 1336
Email: khachhang@langmoda.net
Website: https://langmodanb.net

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn