Giới thiệu
3.1 (87) votes

Ninh Vân Stone Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đá mỹ nghệ, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, doanh nghiệp luôn đi đầu trong việc áp dụng các dây chuyền công nghệ tiên tiến trên thế giới, kết hợp với đội ngũ cán bộ chuyên gia, công nhân viên ưu tú nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm từ đá thiết yếu cho cuộc sống.

Các sản phẩm thuộc doanh nghiệp sản xuất được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng, giá thành hợp lý, dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo và đặc biệt được tích hợp các tính năng ưu việt nổi trội so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Sản phẩm: lăng mộ đá, mộ đá, tượng đá, lan can đá đã và đang là các sản phẩm truyền thống, mũi nhọn của doanh nghiệp. Ninh Vân Stone tự hào là doanh nghiệp sản xuất thiết kế thi công các sản phẩm từ đá lớn nhất Việt Nam.

Hoạt động văn phòng tại Ninh Vân Stone

Doanh nghiệp cũng là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu thành công việc sản xuất trên cách dây truyển hiện đại và cung cấp ra thị trường sản phẩm lăng mộ đá, mộ đá lớn nhất trên thị trường, phục vụ trong các công trình xây dựng quy mô lớn… Các dòng sản phẩm này không chỉ được tiêu thụ mạnh tại thị trường trong nước. Tương lại doanh nghiệp muốn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Về thăm Ninh Vân, ngay khi đến đầu làng, ta bắt gặp ngay những khối đá to khổng lồ để ngổn ngang tại một bãi đất trống theo các hình khối được gọt dũa thô sơ với đầy đủ các kích thước dường như đây được coi là nơi tập chung nguyên liệu sản xuất của làng, tiếng người nói lao xao, tiếng máy xẻ ồn áo, tiếng tỉa đá nhặt khoan…. Tới thăm những xưởng chạm khắc đá của doanh nghiệp chúng tôi từ đầu làng đi sâu vào khoảng 200m, không cầu kì phô trương, nhưng đưa đến mắt ta là những chiếc máy xẻ đá có dao cắt đá to hơn hẳn những gì ta hình dung và được biết trong những công đoạn làm đá mỹ nghệ, những đường khói trắng bay ra từ những bước tượng lúc đậm lúc nhạt tạo cho ta có cảm giác mở ảo về bước tượng sắp hoàn thiện, bên cạnh đó là những nghệ nhân dùng bàn tay thô sơ nhuôm màu đá đang miệt mài cùng với bước tượng… tất cả tạo nên bầu không khí tất bật, rộn ràng mà không kém phẩn vui tươi của làng đá truyền thống và Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Vân.

Trong tương lai, Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Vân không đơn thuần chỉ chạm khắc chế tác tượng phật, đồ thờ. Những người nghệ nhân của công ty còn mạnh dạn đa dạng hóa sản phẩm với những đồ chơi mỹ nghệ về đá hoặc sản xuất chạm khắc mô hình của những kỳ quan thiên nhiên… . ngày một hoàn thiện và giữ được nét đẹp truyền thống chất chứa trong từng dáng tượng.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, tầm nhìn dài hạn và định hướng phát triển đúng đắn, Doanh nghiệp chúng tôi đã vinh dự đón nhận được nhiều sự quan tâm của chính những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với động lực đó, Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ tiếp tục theo đuổi tôn chỉ và mục tiêu của mình, một mặt tăng chất lượng cuộc sống của người Việt, mặt khác khẳng định vị thế và thương hiệu Việt trên trường Quốc tế.