Mộ tròn

Mộ đá tròn là mộ đá truyền thống được sử dụng rất phổ biến từ trước đến nay. Hiện tại mẫu mộ này rất phong phú và đa dạng về kiểu dáng, thiết kế đến hoa văn cách điệu… Có những mẫu mộ đá tròn được thiết kế theo mộ tròn xếp tầng, mộ tròn lộ thiên lớn, mộ tròn giả cạnh, mộ đá tròn phật giáo… Hầu hết, các mẫu mộ đá tròn được điêu khắc theo hoa văn truyền thống như điêu khắc hoa sen cách điệu, vân mây, tứ quý…

Sở dĩ vẫn còn nhiều người lựa chọn mẫu mộ đá này là bởi mộ tròn mang ý nghĩa phong thuỷ lớn, tượng trưng cho sự hoàn hảo, luôn hồi và sự sinh tồn. Kết hợp với chất liệu xây dựng từ đá nguyên khối Ninh Bình, Thanh Hoá nên rất bền chắc, đẹp khang trang và không cần tu bổ. Kích thước mộ đá tròn cũng rất da dạng, tuỳ thuộc vào yêu câu của khách hàng.

Như vậy có thể thấy rằng, mộ đá tròn ngoài ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ còn có sự hợp lý về phong thủy. Quý khách hàng có nhu cầu mua lăng mộ đá xanh hình tròn, hoặc đặt làm theo yêu cầu hãy liên hệ với Công ty đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi qua hotline 08 68 67 1336. Chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý nhất!

Hiển thị một kết quả duy nhất