Mộ công giáo

Mộ công giáo hay còn gọi là mộ đạo, mộ thiên chúa. Đây là mộ dành riêng cho người theo đạo thiên chúa. Đặc trưng của mộ công giáo là có biểu tượng cây thánh giá và có hoa văn chạm khắc theo phong cách đạo thiên chúa nên không quá cầu kỳ như cây nho, quyển kinh, hình tượng thiên thần… Tuy nhiên, đôi khi người ta còn kết hợp chạm khắc hoa văn truyền thống vào mộ để hợp với văn hoá người Việt.

Hiện nay Công ty đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chủ yếu sử dụng đá xanh, đá trắng nguyên khối Ninh Bình, Thanh Hoá để sản xuất và điêu khắc mộ công giáo. Đây là loại đá rất bền, cứng và màu đá nhã nhặn giữ được rất lâu. Bên cạnh đó chúng tôi còn ứng dụng đá hoa cương hay đá granit để xây dựng mộ để đáp ứng nhu cầu người sử dụng, cũng bởi màu sắc của mộ đá hoa cương sang đẹp, rất cứng, bền và sang trọng nên rất phù hợp với phong cách hiện đại ngày nay.

Nhìn chung tuỳ từng yêu cầu của khách hang mà chúng tôi sẽ thi công, lắp đặt, thiết kế mộ công giáo sao cho đẹp, hợp lý mà đảm bảo hợp phong thuỷ nhất. Các gia đình có nhu cầu lắp đặt và tư vấn về mẫu mộ đá hợp phong thủy xin liên hệ qua hotline 08 68 67 1336 hoặc Email: khachhang@langmoda.net, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cụ thể tới quý khách hàng!

Hiển thị một kết quả duy nhất