Mộ đá

Thờ cúng tổ tiên, coi trọng phần mộ là một trong những truyền thống quý báu của người dân Việt. Điều đó mang ý nghĩa tưởng nhớ tới công ơn của người đã khuất đồng thời gìn giữ nguồn gốc, cội nguồn để con cháu đời sau sẽ cảm thấy rất tự hào mỗi khi kể về gia tộc mình. Đó cũng chính là lí do tại sao lăng mộ đá, mộ đá ngày càng được nhiều người lựa chọn để trang hoàng lại phần mộ tổ tiên, dòng họ mình.

Mộ là nơi con cháu có thể để tìm về cội nguồn, để đền ân, đáp nghĩa cha mẹ, tổ tiên. Nếu như xưa kia đời sống con người còn nghèo khó, phần mộ tuy rất chú trọng song chất lượng mộ phần vẫn không được bền chắc, luôn phải tu bổ nhiều lần và dễ ảnh hưởng tới long mạch. Đến ngày này, đời sống và công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, mộ đá hay các lăng mộ đá được khai thác sử dụng và chế tác, chạm trổ hoa văn tinh tế. Và đây cũng chính là sự lựa chọn của phần đa khách hàng hiện nay.

Với nhu cầu đó, công ty đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều mẫu mộ đá, lăng mộ đá hợp phong thuỷ, được chạm khắc tinh tế bởi các nghệ nhân chế tác đá truyền thống Ninh Vân. Và chất liệu mộ đá cũng rất đa dạng từ mộ đá xanh nguyên khối Ninh Bình, Thanh Hoá, đến mộ đá hoa cương, Granit… Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao, uy tín, vận chuyển và hoàn thiện tận công trình với giá thành hợp lý.

Chúng tôi nhận thiết kế và thi công mộ đá theo yêu cầu của khách hang trên toàn quốc, nếu có nhu cầu tư vấn, lắp đặt mộ đá, hoặc các công trình tương tự như lăng mộ đá, tượng đá… hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin:

Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Làng nghề đá – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 08 68 67 1336

Email: khachhang@langmoda.net

Website: https://langmodanb.net

Hiển thị 1–16 của 57 kết quả