Lan can đá

Lan can đá là sản phẩm mỹ nghệ được ứng rất phổ biến và rộng rãi trong các công trình kiến trúc hiện nay. Từ các công trình mang tính tâm linh như đền, đình, chùa, lăng mộ tổ, nhà thờ tổ cho đến các công trình dân sinh, công cộng như lan can đá quanh hồ, khu di tích lịch sử, cửa ngõ… hoặc thậm chí với những nhà có điều kiện  còn xây dựng lan can đá để bao quanh bờ ao hoặc bao quanh nhà. Tuỳ từng không gian công trình và nhu cầu của khách hàng mà hoa văn trang trí lan can đá sẽ khách nhau.

Với việc ứng dụng rộng rãi lan can đá như hiện nay mà Công ty đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi đã sản xuất và cho ra đời rất nhiều sản phẩm lan can đá khác nhau với mẫu mà hoa văn trang trí đa dạng, đẹp mắt phù hợp với nhu cầu người sử dụng như từ kiến trúc hoài cổ, trầm mặc cho đến hiện đại, sang trọng và cầu kỳ. Chúng tôi luôn sử dụng chất liệu đá được khai thác từ đá xanh tự nhiên nguyên khối Ninh Bình và Thanh Hoá nên luôn đảm bảo sự bền chắc, màu sắc đẹp mắt. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Quý khách nếu có nhu cầu tư vấn, lắp đặt lan can đá hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thong tin:

Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Làng nghề đá – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 08 68 67 1336

Email: khachhang@langmoda.net

Website: https://langmodanb.net

xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại : 08 68 67 1336 hoặc Email: khachhang@langmodanb.net, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cụ thể tới quý khách!

Hiển thị 1–16 của 36 kết quả