Lư hương đá

Lư hương đá là một trong những vật linh thiêng thường được đặt trong các công trình tâm linh như: đền, chùa, khu lăng mộ đá, … Sự xuất hiện của lư hương đá trong các công trình tâm linh sẽ giúp các công trình trở nên cổ kính và uy nghiêm hơn. Lư hương đá được dùng như bát hương, nơi tiếp nhận tấm lòng thành kính của người sống đối với người đã khuất qua nén hương thơm, khói tỏa nghi ngút.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu lư hương đẹp được làm từ chất liệu đá xanh và trắng, dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của nghệ nhân chạm khắc những khối đá xanh cục mịch bỗng trở thành những mẫu lư hương đá tinh xảo, mang giá trị nghệ thuật cao.

Hiện nay, công ty đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên nhận chế tác các loại lư hương đá, đỉnh hương đá cho quý khách. Với nhiều năm trong nghề điêu khắc đá và thi công lắp đặt nhiều công trình lớn chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm lư hương đá chất lượng nhất, với đa dạng về thiết kế, kích thước, mẫu mã được trạm chỗ tinh tế… chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Quý khách muốn được tư vấn hoặc muốn biết thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Làng nghề đá – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 08 68 67 1336

Email: khachhang@langmoda.net

Website: https://langmodanb.net

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.