Cuốn thư đá

Cuốn thư đá hay còn có tên gọi khác là bình phong đá, được sử dụng phổ biến trong các ngôi đình, đền, chùa, khu lăng mộ đá, nhà thờ họ… ở Việt Nam, để làm vật phẩm phong thuỷ, trấn tà khí. Đồng thời cuốn thư đá cũng là vật trang trí, những họa tiết hoa văn tinh xảo được trạm khắc trên cuốn thư sẽ mang lại vẻ đẹp tâm linh và cổ kính cho không gian kiến trúc đó.

Mỗi mẫu cuốn thư đá lại có tổng thể thiết kế và hoa văn chạm trổ khác nhau với ý nghĩa phong thủy riêng biệt như hoa văn rồng cuộn, tứ quý, hoa sen, chữ hán tự… Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế sao cho phù hợp và mang ý nghĩa phong thuỷ cho từng công trình.

Hiện nay, các sản phẩm cuốn thư đá của Công ty đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi được chế tác từ đá xanh nguyên khối Ninh Bình và Thanh Hoá – vùng núi đá được khai thác và có chất lượng đá tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm chế tác đá, nên các công trình và sản phẩm của chúng tôi luôn mang tính tỉ mỉ, tinh sảo và được khách hàng đánh giá cao.

Khách hàng có nhu cầu mua hoặc mong muốn tư vấn về sản phẩm cuốn thư đá hay các công trình khách như lăng mộ đá, tượng đá, lư hương đá… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Hiển thị một kết quả duy nhất