Đồ nội thất đá

Với những đặc tính nổi bật và khả năng tiện dụng mà ngày nay người ta sử dụng đá tự nhiên nguyên khối trong thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa như ốp tường, sàn, ốp cầu thang, mặt bàn bếp, bàn trà trong phòng khách… Bên cạnh sự bền vững, đồ nội thất đá cũng không kém vẻ đẹp sang trọng, khang trang, lịch sự… Vì thế, sử dụng các đồ nội thất bằng đá tạo ra sự đa dạng về phong cách cho ngôi nhà cũng như toàn bộ không gian sống cho gia đình bạn.

Hiện nay, Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên cung cấp đồ dùng nội thất bằng đá đẹp chất lượng, độ bền vững vĩnh cửu. Với các ưu điểm nổi bật như:

– Độ bền: Tất cả các sản phẩm đá nội thất Ninh Vân đều chịu được các tác nhân cơ học, nhiệt điện…

– Dễ lau chùi, vệ sinh, không bị nấm mốc

– Thiết kế đa dạng phong phú, trạm khắc tinh tế

– Đồ nội thất đá luôn có sáng bóng cao tạo hiệu ứng lung linh cho không gian nhà

– Có thể kết hợp với các vật dụng trang trí khác sàn gỗ, thảm lông… để tạo cảm giác cân bằng, trung hòa. Vẻ đẹp của đồ nội thất đá sẽ trở nên hoàn hảo khi có sự kết hợp đúng cách.

Nếu có nhu cầu mua hoặc muốn được tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 08 68 67 1336! Chúng tôi cam kết đem lại các mẫu sản phẩm đẹp nhất với giá cả phù hợp nhất đến tay quý khách hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.