500 kiểu mẫu thiết kế khu lăng mộ đá đẹp nhất mọi thời đại
4.8 (14) votes

Khu lăng mộ đá là nơi yên nghỉ của những người đã khuất, đấy là ngôi nhà của người âm sau khi qua đời. Cũng giống như dương gian ngôi nhà là nơi để nghỉ ngơi để có cảm giác yên bình nhất. Trong khi xây nhà người còn sống cũng rất quan tâm đến hướng xây nhà, nơi đặt cửa ra vào, cửa sổ….và thẩm mỹ của ngôi nhà. Đối với người âm cũng vậy, thế nên con cháu khi lựa chọn các mẫu lăng mộ đá cho người thân cũng sẽ lựa chọn các mẫu lăng mộ đẹp, chất liệu bền chắc cũng như lựa chọn hướng xây phong thủy nhất. Ý nghĩa của việc lựa chọn các kiểu lăng mộ đẹp cũng thể hiện được sự quan tâm, tôn kính của con cháu dành đến cho tổ tiên.

Các mẫu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân

Hiện tại Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Vân là địa chỉ chuyên điêu khắc và cung cấp các mẫu lăng mộ đá đẹp và chất lượng. Tất cả các sản phẩm đều được chọn lọc tỉ mỉ từ khâu nguyên liệu đến khâu điêu khắc. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách hàng các kiểu lăng mộ đẹp đang được chế tác tại công ty đá mỹ nghệ Ninh Vân và mộ số những mẫu mà chúng tôi đã sưu tầm được.

Mẫu lăng mộ đá 2 mái

Mẫu lăng mộ đá 2 mái LMD 04

Mẫu lăng mộ đá 2 mái LMD 04

Mộ đá hai mái hay còn được gọi là mộ hai mái đao, là loại mộ được nhiều khách hàng lựa chọn để làm nơi an nghỉ cho người thân đã khuất hiện nay. Mộ đá hai mái thích hợp nhất để xây dựng mộ đơn, các vòm mái được điêu khắc hết sức tỉ mỉ và thiết kế vô cùng đẹp mắt. Các kiểu mộ đá hai mái thường là mái đao rồng, mai đao lá, mái ngói…

Thiết kế hai mái thường mang nét cổ điển, tâm linh và đậm chất phương đông, các góc của mái thường là mây cuốn, cột mộ thường là hình trụ tròn hoặc vuông. Đối với cột trụ tròn thường được được điêu khắc hình rồng cuốn, còn đối với cột trụ vuông thường được khắc các câu đối khác nhau ở hai bên

Mẫu lăng mộ đá 1 mái

Mẫu lăng mộ đá 1 mãi LMD06

Mẫu lăng mộ đá 1 mái LMD06

Lăng mộ đá một mái cũng có kiểu thiết kế tương tự như mộ hai mái nhưng chỉ khác là mất đi một mái nhỏ ở trên. Đây cũng là mẫu lăng mộ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn xây dựng cho người đã khuất. Kích thước của loại lăng mộ này thường khá nhỏ gọn, tuy nhiên các chi tiết được điêu khắc trên mái cũng như ở phần thân của mộ lại được lựa chọn các hoa văn đẹp và điêu khắc một cách tỉ mỉ. Bởi vậy đây cũng là sản phẩm được liệt kê vào các kiểu lăng mộ đá đẹp đối với nhiều khách hàng.

Mẫu lăng mộ đá Tam Sơn

Lăng mộ đá tam sơn - lăng mộ đá không mái lmd02

Lăng mộ đá tam sơn – lăng mộ đá không mái lmd02

Nhắc đến các mẫu lăng mộ đá đẹp không thể nào bỏ qua được mộ đá tam sơn, mộ đá tam sơn hay còn được gọi là mộ đá không mái. Tuy với thiết kế khá đơn giản nhưng mẫu sản phẩm này lại được nhiều khách hàng lựa chọn và ưa chuộng. Cấu tạo của mộ đá tam sơn bao gồm phần đế, phần thân, phần nắp và phần bài vị. Phân thân của mộ đá tam sơn gồm 4 mặt đá ghép lại với nhau, mặt trước và mặt sau của phần thân thường được điêu khắc các chữ nho như Phúc, Lộc, Thọ hoặc hoa sen, tứ linh…phần bài vị thì có sẵn bia đá và khắc tên người đã khuất.

Ngoài ra tại công ty đá mỹ nghệ Ninh Vân của chúng tôi còn có thêm rất nhiều các mẫu lăng mộ đẹp, khu lăng mộ đẹp để phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Vân
Địa chỉ: Làng nghề đá - Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Điện thoại: 08 68 67 1336
Email: khachhang@langmoda.net
Website: https://langmodanb.net

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn